skip to Main Content
Menu
TỰ HÀO TOP 10 DVDL VIỆT NAM - 2017

Lời giới thiệu SINH CAFE GHÉP ĐOÀN.VN

SỰ RA ĐỜI CỦA SINH CAFE SINH CAFE khi bắt đầu xuất hiện vào năm 1993, chỉ là tên một quán cafe do anh NGUYỄN VĂN SINH mở tại HỒ CHÍ MINH, trước đó anh Sinh là nhân viên kỹ sư cơ khí sau đó anh là nhân viên lễ tân khách sạn, đồng thời cũng được đào tạo mình trở thành một hướng dẫn viên giỏi ngoại ngữ, đầy trách nhiệm luôn giúp đỡ khách.

Vào thời điểm đó hướng dẫn viên không chuyên như anh ko nhiều, càng hiếm những người có sự đam mê nghề nghiệp như anh ko nhiều. Bất cứ Qúy Khách Hàng nào đã từng được anh hướng dẫn đều có một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa. Bởi anh không chỉ đem lại những thông tin đơn thuần mà còn giúp họ hiểu sâu về du lịch việt, con người văn hóa việt qua từng thời kỳ lịch sử với những câu chuyện dí dỏm dễ hiểu.

Danh tiếng của anh SINH đã lan rộng trong những du khách nước ngoài bằng những bức thư viết tay, bằng lời truyền miệng và nhiều lời cảm ơn được lưu lại trong quán SINH CAFE của anh. Khách nước ngoài luôn tìm đến anh như là sự lựa chọn tốt nhất khi du lịch Việt Nam cụ thể là Hồ Chí Minh. ở đó khách không còn là vị khách được phục vụ mà Anh Sinh luôn coi trọng Khách Hàng như những người bạn thân, người trong gia đình với nhiều tiếng cười sự hòa đồng trong một quán CAFE ấn tượng.

Nhận thấy nhu cầu của Khách nước ngoài đến VIỆT NAM nhiều, SINH CAFE dần hình thành và phát triển làm đại lý cho các công ty lữ hành, chỉ sau một thời gian ngắn, SINH CAFE đã tự tổ chức tour chọn gói cho khách với giá thành cạnh tranh, chất lượng luôn được bảo đảm

Trong những năm 1995-1997 lượng khách nước ngoài đến Việt Nam đông, anh SINH đã liên kết mở rộng thị trường lữ hành du lịch với một số địa điểm sau:

TRỤ SỞ CHÍNH:VP PHÍA NAM 246 ĐỀ THÁM,Q1,HCM

SINH CAFE hình thành và phát triển đến nay luôn hướng đến chất lượng tốt nhất dành cho DU KHÁCH, được sự ủy quyền SINH CAFE đã mở rộng loại hình dịch vụ kiểu mới nhằm giúp đỡ khách có chuyến đi các điểm hấp dẫn với ngân sách tiết kiệm.

SINH CAFÉ GHÉP ĐOÀN. VN địa chỉ duy nhất tại 20 HÀNG BÈ– PHƯỜNG HÀNG BẠC- HOÀN KIẾM – HÀ NỘI. SINHCAFEGHEPDOAN tổ chức cho KHÁCH HÀNG với tour ghép hàng ngày như : HẠ LONG 1,2,3 NGÀY, BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN , CHÙA HƯƠNG, ĐƯỜNG LÂM, SAPA, MỘC CHÂU, MÙ CANG CHẢI, HÀ GIANG…..

VĂN PHÒNG CHÍNH PHÍA BẮC- 20 HÀNG BÈ -HOÀN KIẾM- HÀ NỘI

Qua nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hang qua sự bình chọn uy tín của khách hàng trong và ngoài nước, đó là niềm tự hào của TẬP ĐOÀN SINH CAFE.

Trong những năm qua, SINH CAFE GHÉP ĐOÀN đã nhận được rất nhiều bằng khen của DU LỊCH VIỆT NAM , của HIỆP HỘI DU LỊCH PHỐ CỔ, và đặc biệt hơn mới đây SINH CAFE GHÉP ĐOÀN nhận được chứng chỉ xuất sắc ( CERTIFICATE OF EXCELLENCE ) từ TRIPADVISOR. Đây là một giải thưởng uy tín dành cho các công ty lữ hành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng có thành tích xuất sắc

1 TRONG 10 DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NĂM 2018

cup-vang

GIẢI THƯỞNG KHÉP; DOANH NGHIỆP TRIỂN VỌNG/ DOANH NGHIỆP DU LỊCH HÀNG ĐẦU 2017

Lần thứ 2 đón nhận giải thưởng này (2016-2017) là niềm tự hào lớn.Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những vị khách đã yêu quý và dành thời gian để đánh giá chúng tôi trên TripAdvisor. Điều đó sẽ làm động lực cho chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

TRIPDVISOR CERTIFICATE OF EXCELLENCE.

 “Với chứng nhận xuất sắc, TripAdvisor tôn vinh các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn đã liên tục nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách du lịch” – ông Heather Leisman, Phó Chủ tịch truyền thông công nghiệp TripAdvisor cho biết.“Sự công nhận này sẽ giúp du khách xác định và lựa chọn những địa điểm cung cấp dịch vụ chất lượng.TripAdvisor tự hào khi đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp du khách cảm thấy tự tin hơn trong các quyết định đặt phòng của họ”, ông cho biết thêm.

Chứng chỉ xuất sắc được trao tặng cho các đơn vị dựa trên chất lượng, số lượng và độ mới của đánh giá mà khách du lịch trên TripAdvisor gửi trong thời gian 12 tháng gần nhất. Để đủ tiêu chuẩn, Điểm đánh giá phải duy trì xếp hạng tổng thể ít nhất là 4 trên 5, có số lượng đánh giá tối thiểu và được niêm yết trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng.

Hiện nay, du khách dạo qua khu vực phố cổ có rất nhiều đại lý đã lấy tên nhái giống sinh cafe bán tour cho khách hàng với giá không đúng liên yết và liên kết với công ty lữ hành chui. Hay bán đủ giá cao, giá rẻ và đương nhiên, họ cho khách hàng đi ko đúng chương trình, cắt xén lịch trình của khách hay giả mạo… đều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến SINH CAFE

Chúng tôi đang gửi liên Tổng Cục Du Lịch VIỆT NAM để trả lại uy tín cho tập đoàn SINH CAFE.Và công ty luôn khuyến khích Khách Hàng là những người tiêu dùng thông thái. Đến với SINHCAFEGHEPDOAN Qúy Khách sẽ thấy sự khác biệt ngay từ lần đầu, luôn tư vấn giúp đỡ Qúy Khách có những kỳ nghỉ tốt nhất, tiết kiệm nhất và hấp dẫn nhất.

Địa chỉ DUY NHẤT tại HÀ NỘI : SINH CAFÉ GHÉP ĐOÀN 20 HÀNG BÈ HOÀN KIẾM HÀ NỘI

website:sinhcafeghepdoan.vn

email:sinhcafeghepdoan@gmail.com

hotline:01699883163/0974605538

SLOGAN của SINHCAFEGHEPDOAN:

MONG MỘT NGƯỜI ĐẾN NGÀN LẦN

HƠN NGÀN NGƯỜI ĐẾN MỘT LẦN”

Back To Top
Search